Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
   • Quy chế hoạt động
    – Quy trình tiếp nhận đơn hàng, sản xuất và lắp đặt tủ bếp tại Tủ Bếp HomeStyle
   • 1. Tiếp cận khách hàng
    – khách hàng khi có nhu cầu làm tủ bếp ,tìm và liên lạc đến HomeStyle sẽ được tư vấn mọi thắc mắc từ hình thức thiết kế, chất liệu gỗ, kiểu dáng, màu sắc, hướng bếp phong thủy, phụ kiện theo kèm, thiết kế bếp phù hợp, chi phí theo khả năng để sơ bộ. Để nắm được chính xác nhất nhu cầu của gia đình mình.
   • 2. Khảo Sát Thực Tế
    – Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng Tủ Bếp HomStyle  sẽ bố trí chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên đi đo đạt, khảo sát và tư vấn cho khách hàng. Với không gian thực tế tại công trình nhà bạn thì nên làm như thế nào và điều gì cần tránh để đạt được tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao nhất.
   • 3. Thiết kế – lên Báo giá
    – Với những kiến trúc sư gắn bó lâu năm,Tủ Bếp HomStyle  luôn đưa ra những thiết kế mới với ý tưởng + không gian + nhu cầu sử dụng thực tế riêng của mỗi gia đình đến khi khách hàng hài lòng 100%. Sau khi chốt thiết kế tiến hành gửi báo giá tới khách hàng.
   • 4. Hợp đồng giữa 2 bên
    – Sau khi 2 bên thống nhất về Thiết Kế, chất liệu gỗ, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, phụ kiện, thiết bị của tủ bếp và giá trị hợp đồng .2 bên sẽ kí hợp đồng thống nhất chính xác.
   • 5. Xưởng Sản Xuất
    – Sau khi kí kết hợp đồng, Tủ Bếp HomStyle  tiến hành chuyển giao sản xuất tại xưởng theo đúng yêu cầu đã thống nhất giữa 2 bên. Với những thợ mộc lâu năm và trang thiết bị dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất việt nam, các khâu đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng,nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng.
   • 6. Lắp đặt – kiểm duyệt
    – Tủ Bếp HomStyle  miễn phí lắp đặt và phí vận chuyển các sản phẩm tới công trình tại khu vực Hà Nội. Các sản phẩm đều được lắp đặt một cách khoa học và logic để kéo dài tuổi thọ của mỗi sản phẩm. Tủ Bếp HomStyle luôn chú trọng vị trí và công năng của các thiết bị để tạo cảm giác thỏa mái của các bà nội trợ mỗi khi vào bếp.
   • 7. Bàn giao – nhiệm thu – thanh lý hợp đồng
    – Sau khi lắp đặt hoàn thiện xong  kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn sử dụng sản phẩm và bàn giao sản phẩm theo đúng số lương ,kích thước mẫu mà sản phẩm như hợp đồng đã kí –  khách hàng nhiệm thu thực tế, thanh toán các điều khoản còn lại của hợp đồng và tiến hành thanh lý hợp đồng.
   • 8. Bảo hành – bảo trì sản phẩm.
    Tủ Bếp HomStyle bảo hành 3 năm miễn phí, cam kết 1 đổi 1 sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất  – Bảo trì sản phẩm chọn đời. Tủ Bếp HomStyle cam kết xử lý nhanh gọn các sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm.
   • Tủ bếp homestyle niềm tin của khách hàng là thành công của chúng tôi !
    – Qúy khách vui lòng tham khảo 1 số sản phẩm thực tế đã được Tủ Bếp HomStyle tiếp nhận – thiết kế – thi công – lắp đặt và bàn giao.
   • chất liệu tủ bếp gỗ sồi nga
  bàn giao tủ bếp gỗ sồi nga
  bàn giao tủ bếp gỗ sồi nga
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.